BẢN SẮC VĂN HÓA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 TÂN TIẾN WINDOW được xây dựng và phát triển dựa trên sự tiếp nối, kế thừa từ ngành cửa nhôm của thế giới và sự phát triển ở Việt Nam . Từ những ngày đầu làm trong ngày xây dựng dân dụng các thành viên đã thấy được tầm quan trọng của những bộ cửa đến ngôi nhà, và từ đó ý tưởng xây dựng hệ thống cửa bảo vệ ngôi nhà đảm bảo an toàn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Từ  những ý tưởng sơ khai kết hợp với sự nhiệt huyết trong từng thành viên đống thúc trong mỗi người và từ đó Tân Tiến Window đã được hình thành với phương tiêu chí xây dựng những ngôi nhà Việt mang tầm vóc quốc tế. Từ khi mới thành lập tổ chức cũng rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tạo động lực – niềm tự hào trong mỗi cán bộ quản lý và người lao động. Từ đó đóng góp quan trọng đưa Tantienwindow có thương hiệu và chỗ đứng trong ngành cửa Việt Nam một cách toàn diện và được khách hàng ghi nhận tin dùng. Tới nay Tantienwindow đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi hoạt động với 5 cơ sở dải khắp cả nước .Với nhiệm vụ hàng đầu của Tantienwindow là nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh,  khiến mọi khách hàng và đối tác hài lòng tin tưởng; đảm bảo đời sống cán bộ và nhân viên. Bên cạnh đó Tantienwindow cũng  không ngừng hoàn thiện và xây dựng triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp.

 

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

 

Ngay từ khi được thành lập, Đội ngũ của Tân Tiến Window  đã xác định rất rõ ràng mục tiêu xây dựng doanh nghiệp phải có bản sắc văn hóa doanh nghiệp. TanTienwindow  chính là sự tổng hòa của quan niệm giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, triết lý kinh doanh, quy phạm hành vi, ý tưởng kinh doanh, phương thức quản lý và quy tắc chế độ được toàn thể thành viên trong doanh nghiệp chấp nhận và tuân theo. Dựa trên nền tảng lấy việc phát triển toàn diện con người làm mục tiêu cuối cùng. Cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp là tinh thần doanh nghiệp và quan điểm giá trị của doanh nghiệp. Với khát khao vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công các hạng mục về cửa…thông qua đội ngũ nhân sự gắn kết chặt chẽ, đồng tâm hiệp lực, tận tụy, trách nhiệm và không ngừng vươn lên, giúp cho TanTienwindow phát triển bền vững, thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của tập thể lãnh đạo và người lao động toàn thể TanTienwindow.

Nét đặc trưng trong văn hóa TanTienwindow

  Cũng như văn hoá của một đất nước nói chung, văn hoá của một đơn vị có những đặc trưng cụ thể riêng biệt. Trước hết, văn hoá của TanTienwindow là sản phẩm của những người cùng làm trong Công ty và đáp ứng nhu cầu giá trị bền vững. Đó là sự xác lập một hệ thống các giá trị được mọi người làm trong đơn vị chia sẻ, chấp nhận, đề cao và ứng xử theo các giá trị đó. Văn hoá TanTienwindow  còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống của riêng đơn vị mình. Một trong những nét văn hóa đặc trưng đầu tiên luôn được nhắc đến trong TanTienwindow đó là sự trung thực và chân thành. Sự trung thực này bắt đầu từ cấp lãnh đạo cho đến các nhân viên. Ở TanTienwindow, mọi hành vi gian dối trong doanh nghiệp đều bị cấm và xử lý triệt để. Đặc biệt việc trung thực với khách hàng chính là bước đệm tạo nên sự uy tín của TanTienwindow trên thị trường hiện nay.

Điểm đặc biệt thứ hai trong văn hóa doanh nghiệp của TanTienwindow đó chính là sự đoàn kết. Ở TanTienwindow không những chỉ là một công ty mà nơi đây còn là một đại gia đình đoàn kết. Văn hóa đoàn kết thể hiện thông qua làm việc, thông qua những chuyến đi dã ngoại của toàn công ty và thông qua hành động của từng nhân viên.Với vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cửa trong xây dựng dân dụng, TanTienwindow đã xây dựng được một môi trường làm việc năng động, các nhân viên đều là những người có năng lực cạnh tranh ở trong nước và quốc tế, đạt hiệu quả kinh doanh ở mức cao, đồng thời kết quả kinh doanh cũng gắn liền với bảo vệ môi trường, an toàn và tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội.

BAN QUẢN TRỊ TANTIENWINDOW

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *