BÁO GIÁ CỬA THỦY LỰC –  VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

BÁO GIÁ CỬA THỦY LỰC –  VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

 

Giới thiệu về cửa thủy lực:

  • Cửa thủy lực gồm 2 thành phần cấu thành đó là gồm kính cường lực và bộ phụ kiện gồm bản lề thủy lực và các phụ kiện khác như là tay nắm, kẹp trên kẹp dưới và khóa…
  • Kính Cường lực, trên thị trường có các độ dày kính cường lược khác nhau như 6mm,8mm,10mm,12mm,15mm… Nhưng để có một bộ cửa kính thủy lực đảm bảo về an toàn kỹ thuật và cả về thẩm mỹ thì kính cường lực dùng làm cửa thủy lực phải tối thiểu từ 10mm trở nên hay dùng nhất vẫn là kính 12mm. Trên thị trường kính có nhiều nhà máy tôi được kính nhưng TanTienwindow chỉ dùng những kính của các nhà máy đã có thương hiệu và được mọi người tin dùng ví dụ như các đơn vị kính Hải Long, kính Hồng Phúc, kính Vigracera…
  • Phụ kiện

Phụ kiện quan trọng nhất được sử dụng để thi công, lắp đặt cửa kính thủy lực, bản lề âm sắc giúp cố định cơ cấu xoay, kẹp dưới. Với hệ thống dầu thủy lực với cơ cấu hãm nhằm đảm bảo cửa được hoạt động an toàn, có nắp đậy phía dưới bảo vệ bàn lề tránh bụi, đảm bảo thẩm mỹ, dưới tấm đậy có thêm chốt hãm điều chỉnh vị trí bàn lề ngoài bản lề và kẹp dưới thì còn có các hệ thống đi kèm để cấu thành lên một bộ cửa thủy lực như hình dưới đây.

  • Kẹp kính: Gồm kẹp trên, kẹp L, kẹp dưới, kẹp ty chúng tác động đến quá trình định vị, liên kết tấm kính khác nhau trong quá trình cánh cửa hoạt động. Đảm bảo không gây rung lắc, vận hành êm ái bởi đa số cơ quan đều sử dụng hợp kim đúc còn lớp vỏ, linh kiện được phủ bên ngoài là loại inox 304.
  • Khóa sàn: Bộ phận đảm bảo cho cửa kính bởi tất cả cơ cấu đa phần sử dụng hợp kim đúc, vỏ, linh kiện phủ ngoài là loại inox 304 kết hợp cùng chi tiết rời để liên kết cùng lỗ xuống sàn khi lắp đặt.
  • Tay nắm: Hỗ trợ quá trình đóng mở cửa được trở nên dễ dàng hơn ngoài ra chúng còn biết đến là bộ phận trang trí dễ nhìn nhất trong bộ cửa.

Vách kính cường lực là cấu tạo bởi kính cường lực có các độ dày khác nhau và được cố định với tường bằng các phụ kiện khác nhau như sập nhôm 38mm hoặc khung nhôm Xingfa, hay bằng u-inox , có thể bằng các kép kính chuyên dụng như kẹp 90độ, chân nhệ ( spider) ….

Kính thủy lực là loại kính thông thường hay còn gọi là kính sống, được tôi ở nhiệt độ bình thường và tỉ lệ là 80%, Kính thủy lực cũng giống như kính cường lực, nhưng so về độ chắn chắn thì kính cường lực có thông số tốt hơn, Đối với các loại kính thủy lực thường sử dụng độ dày từ 10mm,12mm ,18mm trở lên cho công trình được an toàn và chắn chắn hơn

Có thể nói cấu tạo nên một vách kính cường lực tương đối là ngắn gọn nhưng trái với vẻ cấu tạo thì đối lại là vách kính cường lực có thẩm mĩ rất cao tạo sang trọng ngôi nhà nhưng vẫn giữ được công năng của một bức tường.

 Vách kính cường lực đảm bảo một vai trò như vách tường xây bằng gạch nhưng lại khắc phục được nhược điểm của tường xây đó là tạo cho không gian luôn có ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất .

Chúng tôi cung cấp bảng giá kính và một số phụ kiện dưới đây để quý khách hàng tham khảo. Để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng gọi qua số hotline 0907.247.111 để biết được giá chính xác tại thời điểm khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm. Bảng giá xây dưng lên để quý khách ước lượng được khoảng giá còn giá chính xác phụ thuộc vào đơn giá nguyên vật liệu tại từng thời điểm khách nhau.

Ghi chú:

  • Bảng giá trên sẽ có sự điểu chỉnh lên xuống tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ với TanTienwindow
  • Giá phụ kiệ liên hệ để biết thêm chi tiết vì từng thời điểm có đơn giá và từng chính sách khác nhau
  • Đơn giá trên chỉ ra một số độ dày kính thường dùng, trên thị trường còn có các độ dày và các hãng kính khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *