TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Tân Tiến Window định hướng phát triển trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể về cửa đứng đầu trên thị trường ngành cửa Việt Nam”

 

“ Vì sự an toàn chất lượng và mang tác phẩm đẹp hoàn mỹ đến từng ngôi nhà Việt”

TANTIENWINDOW luôn chú trọng cho việc xây dựng từng sản phẩm , luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng và các đối tác. Phương trâm “ Thay đổi hay là chết” đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi từng ngày để cung cấp các công nghệ mới nhất tới quý khách hàng

Giá trị cốt lõi

  “ NHÂN – TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – TỐC  ”

  • TanTienwindow thấu hiểu tầm quan trọng của Nhân – con người trong từng tổ chức hoạt động, vì vậy chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người hội tụ đủ TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – TỐC trong từng công việc.
  • TanTienwindow luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chứ Tín làm sức mạnh cạnh tranh và cũng quyết tâm bảo vệ đấu tranh chữ Tín như chính bảo vệ danh dự của TanTienwindow.
  • TanTienwindow luôn quyết Tâm trong từng công việc, và coi chữ Tâm là nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và sống làm việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất. TanTienwindow chăm sóc khách hàng hiểu rõ Tâm tư nguyện vọng của từng khách hàng và phục vụ khách hàng đúng lương Tâm của chính mình.
  • TanTienwindow coi sáng tạo trong Trí tuệ là sức sống là đòn bảy phát triển nhằm tạo ra sự khác biệt trên từng sản phẩm tới khách hàng.

          TanTienwindow đề cao sự sáng tạo dám nghĩ dám làm trong công việc, mỗi cá nhân trong công ty luôn tìm tòi học hỏi mọi lúc mọi nơi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào công việc. Mỗi con người ở TanTienwindow luôn mang trong mình sự nhiệt huyết khát khao phát triển lớn mạnh.

  • TanTienwindow tập hợp những con người Tinh hoa làm nên sản phẩm tinh hoa, dựa vào đó mọi thành viên được hưởng những tinh hoa từ sản phẩm tinh hoa và một xã hội tinh hoa.

          TanTienwindow nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ Đức và Tài, nơi mà từng thành viên đều là những nhân tố xuất sắc cho từng công việc của mình đang đảm nhiệm phụ trách.

  • TanTienwindow lấy Tốc độ hiệu quả trong từng hành động công việc của mình, thành công luôn đến với những người về đích đúng hẹn. Nhưng chúng tôi luôn có khẩu hiệu, KHÔNG NHANH ẨU ĐOẢNG mà phải nhanh chất lượng vượt sự mong đợi của khách hàng.