BÁO GIÁ CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT

BẢNG GIÁ CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT

1.Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Nhôm cầu cách nhiệt sử dụng trong các loại cửa cách nhiệt là hệ nhôm đùn cao cấp hiện nay. Trong đó thanh profile nhôm được thiết kế với các khoang trống, tại đây đặt các lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide giúp hạn chế tính truyền nhiệt của nhôm & sự lưu thông dẫn nhiệt giữa không khí bên ngoài và bên trong.

 

Dải nhựa Polyamide được sản xuất bởi Technoform Bautec, trực thuộc Technoform Group, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các hệ thống cửa cách nhiệt gồm cửa đi, cửa sổ & mặt dựng.

Nhựa Polyamide có độ bền cơ học rất cao, cứng, chịu lực tốt; dẫn điện, dẫn nhiệt kém; nhiệt độ nóng chảy 220 độ C (ví dụ: những thanh nhôm Xingfa cầu cách nhiệt được mang đi sơn tĩnh điện ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút mà dải cầu cách nhiệt không hề bị phá hủy cho thấy dải cầu này tốt đến như nào)

Cấu tạo của cửa nhôm cầu cách nhiệt gồm 3 phần

  • Profile nhôm nhập khẩu chính hãng với các lớp cầu cách nhiệt Polyamide ở giữa.
  • Kính hộp an toàn, cách âm cách nhiệt; kính được ghép giữa hai tấm kính cường lực 5mm và ở giữa là lớp chân không 9mm (độ dày tổng 19mm). Lớp chân không này được bơm khí trơ giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt
  • Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, trong đó có hệ gioăng cao su cao cấp EDPM đảm bảo tính chất kín khít của bộ cửa. Có thể sử dụng phụ kiện cao cấp Kinlong hoặc Hopo

Quy trình sản xuất cửa nhôm cầu cách nhiệt

 

 

 Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

Ghi Chú:

  • Đơn giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí lắp sản xuất lắp đặt bàn giao tại công trình.
  • Giá chi tiết sẽ khác nhau ở từng bộ cửa và từng kích thước, phụ thuộc lớn vào thiết kế từng bộ cửa
  • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Để biết thông tin chi tiết về giá cũng như chi phí lắp đặt hãy liên hệ với TANTIENWINDOW theo Hotline:0907.247.111  để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *