BÁO GIÁ CỬA NHÔM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

BÁO GIÁ CỬA NHÔM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

 Nhôm Xingfa  hiện nay trên thị trường được người tiêu dùng rất tin tưởng và sử dụng làm vật liệu cho hệ thống cửa bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Ở bài viết mục cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang-quang-dong/   chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về dòng nhôm Xingfa nhập khẩu này, và bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tính giá và trong đơn giá gồm có các chi phí gì nhé.

 

 Các vật tư chính cấu thành lên một bộ cửa nhôm

 • Nhôm Xingfa chính hãng có đầy đủ tem đỏ bảo vệ ngoài cây nhôm và có đầy đủ các thông tin trên tem, nhôm có chứng nhận CO,CQ đầy đủ
 • Phụ kiện: KinLong là hãng phụ kiện nổi tiếng của Trung Quốc, hãng nhôm Xingfa và Kinlong là 2 đơn vị hợp tác với nhau chính vì thế Kinlong là hãng phụ kiện tích hợp 100% với nhôm và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Ngoài KinLong thì còn có các dòng phụ kiện cao cấp hơn như Roto, Cmech,… cũng là những lựa chọn tốt để sử dụng.
 • Kính : Trên thị trường có rất nhiều hãng kính khác nhau và chất lượng các nhà máy thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng của từng nhà máy và đây là một số nhà máy kính, Hải long, Hồng Phúc, Việt Nhật, Vigracera, … độ dày thích hợp là từ 6.38mm,8.38mm,10.38mm,… và các loại kính hộp 19mm,24mm,…
 • Keo: Keo cũng là một thành phần rất quan trọng để tạo nên một bộ cửa. Có các loại keo như, keo dowsil, apolo, atas, korea…
 • Gioăng: là bộ phận làm bằng chất liệu cao su, dùng để đi vào các vị trí tiếp xúc của cánh cửa và khuân bao cửa tăng độ kín khít và giảm chấn cách âm.
 • Ke góc. Khác với các dòng nhôm khác liên kết góc bằng vít hoặc ke nhảy.. có thể tháo rời cách dễ dàng nhưng dòng nhôm xingfa nhập khẩu sử dụng công nghệ ép máy thủy lực ép góc bằng ke có độ dày 4mm, khi ép thì không thể tháo rời góc và chỉ có thể cắt bỏ để thay thế.

Dưới đây TanTienwindow xin giới thiệu cánh tính giá của 1 bộ cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

 

Giá bộ cửa nhôm = Diện tích tổng bộ cửa * giá thành 1m2 + giá phụ kiện

Trong đó:

 • Diện tích cửa (m2)  =  chiều rộng (m) *   chiều cao (m)
 • Đơn giá 1m2 cửa gồm các chi phí tính tới khi hoàn thành bàn giao
 • Giá phụ kiện , thì tùy vào số cánh cửa trên một khuân cửa, phụ kiện cửa sổ khác với phụ kiện cửa đi mở quay và khác với phụ kiện cửa lùa.

 

Ví dụ 1 bộ cửa sổ  có chiều rộng là 1.2 m chiều cao là 1.4 m có 2 cánh , đơn giá trên bộ cửa này là 1,650,000 VND và giá 1 bộ phụ kiện cửa sổ mở quay là 550.000VND/ 1 bộ

 Giá bộ cửa này = (1.2 *1.4 )*1.650.000 + (550.000*2 ) = 3.782.000 VND

  Tương tự như vậy các bộ cửa khác nhau có kích thước và số cánh khác nhau và đơn giá khác nhau vì phụ thuộc vào thiết kế chúng ta sẽ tính được một đơn giá cho từng bộ cửa khác nhau.

Dưới đây TanTienwindow đưa ra một bảng báo giá cơ bản gồm các kích thước thông dụng mà các ô cửa thường gặp phải để quý khách hàng hình dung sơ lược được bảng giá của nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Ghi Chú:

 • Bảng giá trên mang tính tính chất trong khoảng giá mà TanTienwiondow nhận thi công trọn gói.
 • Đơn giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí lắp sản xuất lắp đặt bàn giao tại công trình.
 • Giá chi tiết sẽ khác nhau ở từng bộ cửa và từng kích thước, phụ thuộc lớn vào thiết kế từng bộ cửa
 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Hãy liên hệ với TanTienWindow qua số hotline: 0907.247.111 để nhận những báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *