CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE

CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE

I. Nguồn gốc và sự ra đời của loại vật liệu này.

Do cuộc sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao cộng với lối sống văn minh hiện đại thì xu hướng ra đời của các vật liệu mới ứng dụng trong sản xuất và cuộc sống ngày càng được các đơn vị nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu thị yếu.
Xuất phát từ việc sử dụng của gỗ tự nhiên và cửa nhôm, của nhựa… đã qua quá trình sử dụng lâu năm và không có gì cải cách và một số nhược điểm trong vật liệu. Thì cửa gỗ nhựa composite đã ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, gia tăng phương thức lựa chọn vật liệu cửa cho ngôi nhà của mình.
Trên thị trường ngày nay có nhiều đơn vị đùn được phôi và cũng có các đơn vị đi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 • Thành phần chính cấu thành nên sản phầm là
  Thành phần chính được làm từ nhựa gỗ ký hiệu là WPC ( wood plastic composite). Nhựa gỗ cấu thành từ 2 thành phần chính đó là bột nhựa và bột gỗ, được trộn cùng keo và một số loại phụ gia khác để hình thành nên cửa gỗ nhựa composite.
  Bề mặt được phủ lớp nhựa PVC tạo màu sắc để phong phú về kiểu dáng và màu sắc, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn .
 • ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA COMPOSITE
   Ưu điểm:
  o Khả năng chịu nước: Cửa gỗ nhựa composite là vật liệu tổng hợp có thành phần chính là nhựa được đúc nguyên khối. Vì thế ưu điểm vượt trội của loại cửa này là khả năng tạo hình đa dạng, cửa gỗ nhựa với khả năng chịu nước tuyệt đối. Hơn nữa loại cửa này không chịu tác động bởi thời tieetset nồm và nhiệt độ sẽ không gây ảnh hưởng co ngót, lệch hay cong vênh.
  o Khả năng châm bắt lửa: Vật liệu chính là nhựa kết hợp với gỗ và các phụ gia khác được đúc nguyên khối tạo thành, thế nên khả năng bắt lửa cháy là rất chậm vì thành phần cấu tạo rắn chắc và dày đặc. Vì thế cách nhiệt tốt và trong trường hợp hỏa hoạn thì giúp hạn chế cháy lan trong thời gian ngắn.
  o Vật liệu thân thiện với môi trường: Chính vì thành phần tạo nên dòng cửa này đã đáp ứng được các nhu cầu của con người, là bảo vệ môi trường hạn chế chặt phá rừng khi dùng cửa gỗ thị, mà vẫn mang hơi ấm giá trị giống như gỗ tự nhiên. Không chỉ là thân thiện với môi trường cửa gỗ nhựa này còn ưu điểm giá thành sẽ thấp hơn là cửa gỗ tự nhiên, và thi công nhanh chóng.      Nhược điểm:
  o Giá thành: Vì sự ra đời sau đã cải tiến được chất lượng và mẫu mã thế nên giá thành sẽ cao hơn một số dòng cửa nhựa vân gỗ khác.
  o Tái chế: Vì thành phần cấu tạo nên sản phẩm mà sản phẩm này thường sẽ không tái chế được, đây là một hạn chế rất nhỏ mà chúng ta không cần lưu ý vì độ bền của vật liệu này rất bền với thời gian sử dụng.
 •  Kết hợp phụ kiện.Vì tính chất của vật liệu nên loại cửa này thích hợp với tất cả các lại phụ kiện khóa và bản lề như là cửa gỗ tự nhiên, ví dụ như các hãng Huy Hoàng, FuJi, KinLong… và cũng có thế dử dụng khóa thông minh mở bằng vân tay hoặc mã số.

Tân Tiến Window: Cam kết sử dụng hàng chính hãng, luôn luôn đưa giải pháp đúng nhu cầu của khách hàng!

 Một số mẫu cửa sử dụng cửa gỗ nhựa composite

Mẫu cửa đi 2 cánh lệch cửa chính vào phòng khách

Mẫu cửa đi 1 cánh vào phòng ngủ

Mẫu cửa vào phòng tắm và phòng vệ sinh có trổ ô kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *